Tiến Độ Vinh Park River Cập Nhật Mới Nhất

Đăng ngày 03/11/2021

Vinh Park River Brideye

Tiến độ Vinh Park River đến đâu? Vinh Park River là dự án khu đô thị sinh thái xanh mới ra mắt của Đơn vị phát triển bất động sản MBland hợp tác cùng Weland. Dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và những nhà đầu tư. Trong bài viết này, S-Real Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng và Quý nhà đầu tư những hình ảnh mới nhất được cập nhật liên tục về tiến độ xây dựng dự án Vinh Park River.

Tiến độ Vinh Park River cập nhật tháng 11/2021

Vào sáng ngày 09/10 vừa qua, sự kiện động thổ khởi công dự án Vinh Park River đã chính thức diễn ra với sự tham gia của đại diện các bên gồm Đơn vị phát triển MBland, Đơn vị tư vấn và QLBH Weland cùng các đối tác, chủ thầu xây dựng và các cán bộ ban ngành. Sự kiện này đánh dấu bước đi quan trọng đầu tiên trong trên chặng đường xây dựng và phát triển dự án Vinh Park River trở thành khu đô thị sinh thái xanh, thành tâm điểm sống và đầu tư phía Nam thành Vinh.

Tiến độ xây dựng và thi công dự án khu đô thị Vinh Park River tháng 11/2021

Lễ khởi công dự án khu đô thị Vinh Park River

Với tổng quy mô diện tích 13,17ha, Vinh Park River được ôm trọn vởi 2 con sông Lam và sông Cầu Gãy tạo nên thế “Song Long Hạ Thủy” với không gian sống trong lành, chất lượng bậc nhất cho một cuộc sống đủ đầy và hài hòa với thiên nhiên.

Tuy chỉ chưa đầy 1 tháng ra mắt, tiến độ thi công và xây dựng dự án Vinh Park River đã được gấp rút triển khai. Bước đầu, dự án đã hoàn thiện giai đoạn giải phóng và san lấp mặt bằng. Khách hàng và nhà đầu tư quan tâm Vinh Park River giờ đây đã có thể thấy được mặt bằng tổng thể của dự án với những máy móc và công nhân đang ngày đêm làm việc.

Theo những hình ảnh mới nhất về dự án mà chủ đầu tư cung cấp, tiến độ dự án Vinh Park River đang có tốc độ thi công cực kỳ nhanh.

Nổi bật nhất phải kể tới Khải hoàn môn – 1 trong 37 tiện ích của dự án nằm trong quy hoạch của công viên Central Park đã được xây thô hoàn thiện, chỉ trong một thời gian ngắn nữa, Khải hoàn môn sẽ hiện ra như một biểu tượng của dự án Vinh Park River, mang lối kiến trúc tân cổ điển sừng sững giữa 2 bên bờ sông Lam và sông Cầu Gãy.

Tiến độ Vinh Park River mới nhất

Khải hoàn môn – Cổng chào dự án đã xây thô hoàn thiện tới 85%

Tiếp đến phải kể tới hạng mục hệ thống nhà máy xử lý nước thải và đường ống lọc dẫn nước cũng đang được đẩy nhanh tiến độ với đội ngũ công nhân viên và hệ thống máy móc hùng hậu. Hạng mục này dự kiến sẽ đi vào hoạt động chỉ trong một thời gian ngắn sắp tới.

Tiến độ Vinh Park River mới nhất

Đội ngũ công nhân viên với máy móc hiện đại đang đẩy nhanh tiến độ dự án

Tiến độ Vinh Park River mới nhất

Trạm xử lý nước thải đã hoàn thiện xong phần móng

Bên cạnh đó, hệ thống cây xanh đã gần như bao phủ khắp các phân khu của dự án, đúng như tiêu chí mà MBland đã kiến tạo, Vinh Park River đã phát triển mảng xanh trước cả khi tiến hành thi công xây nhà. Điều đó cho thấy được uy tín và cái tâm, cái tầm của một đơn vị phát triển dày dặn kinh nghiệm.

Tiến độ Vinh Park River mới nhất

Hệ thống cây xanh đang bao phủ khắp các phân khu của dự án

Về mặt hạ tầng giao thông, Vinh Park River đang hoàn thiện 2 con đường quy hoạch nội khu là đường 11,5m giáp mặt đê và 9m nằm giữa dự án.

Tien do xay dung du an Vinh Park River 5 Tien do xay dung du an Vinh Park River 1

Từ những hình ảnh trên, Quý khách hàng có thể thấy tiến độ Vinh Park River đang được triển khai với tốc độ nhanh chóng, hiện đã hoàn thiên một số hạng mục cơ bản. Là một Đơn vị phân phối chính thức của dự án Vinh Park River, S-Real Việt Nam xin cam kết sẽ mang tới Quý khách hàng và Quý chủ đầu tư những hình ảnh và thông tin mới nhất, chân thực nhất về dự án.

>> Tìm hiểu thêm về dự án: S-Real Việt Nam – Đơn Vị Phân Phối Chính Thức Dự Án Vinh Park River