Venezia Beach – Hình mẫu Wellness Luxury Living tại Hồ Tràm – Bình Châu

Đăng ngày 10/10/2022

Sở hữu giá trị khác biệt, mang tới sự cân bằng hoàn hảo giữa thiên nhiên, tuyệt tác Hometel biển The Venice 5&6 của  đô thị Venezia Beach xứng đáng là hình mẫu wellness second home đắt giá tại cung đường nghỉ dưỡng tỷ đô Hồ Tràm – Bình Châu.

Sức khỏe trở thành “biểu tượng” mới của sự xa xỉ

Kim cương, đồng hồ đẳng cấp, túi xách hàng hiệu, du thuyền sang trọng… từ lâu được xem là biểu tượng của giới siêu giàu. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, mọi thứ đã bắt đầu thay đổi khi tầng lớp siêu giàu đang dần hướng sự tập trung của mình sang những khoản đầu tư “vô hình” khác

Hậu bình thường mới đã giúp toàn xã hội ý thức sâu sắc về giá trị sống. Sống chậm lại, hưởng thụ, yêu thương và chăm sóc sức khỏe nhiều hơn là sự thay đổi rõ nét trong tỉnh thức mỗi người. 

Tạp chí Vogue của Mỹ, hiện đang có mặt tại 18 quốc gia đưa ra một “khái niệm” mới rằng sức khỏe đã trở thành biểu tượng mới của sự xa xỉ. Giới nhà giàu không còn mặn mà với những câu lạc bộ thâu đêm hay những bữa tiệc hào nhoáng, họ chi nhiều tiền hơn cho các phòng tập đắt đỏ, những liệu trình chăm sóc cơ thể, chương trình nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm “thanh lọc” tâm hồn đó không đơn thuần chỉ là nâng cao sức khỏe mà đã được nâng thành “liệu trình trị liệu và chăm sóc sức khỏe” bởi sự kết hợp giữa Thân – Tâm – Trí.

Giữa dòng chảy vận động không ngừng của xã hội, những nhà phát triển bất động sản đã nhanh chóng bắt nhịp để đáp ứng xu thế mới. Khởi đầu là chuỗi dự án gắn liền với yếu tố wellness khi tích hợp tiện ích cho sức khỏe bên trong nội khu, gia tăng cây xanh và đầu tư cho không gian sống. Theo thống kê trong hai năm qua, BĐS gắn liền với wellness đã tăng trưởng trung bình 22% mỗi năm. Dù vậy trong khi wellness được lòng số đông thì ở một thị phần khác – BĐS dành cho người thành công, wellness thôi là chưa đủ!

TheVeneice56 Birdview final 1 scaled

Hometel biển The Venice 5&6 tại đô thị Venezia Beach thừa hưởng hệ thống “thủy bao” gồm biển – sông – hồ – kênh đào.

Venezia Beach – Tiên phong khởi tạo Hình mẫu đắt giá của BĐS wellness 

Lần đầu tiên tại Việt Nam, khái niệm “Wellness Luxury Living” trở nên rõ nét trong đô thị biển Venezia Beach do Hưng Vượng Developer kiến tạo.

Có sự giao thoa giữa 1km đường bờ biển – 1,1km sông – 4km kênh đào và liền kề hồ, đây là điểm đến duy nhất trên thị trường biển Việt Nam hiện nay hội tụ đủ 4 yếu tố thủy bao đắt giá này. Gắn nhà là resort để gia chủ đạt đến sự hưởng thụ cao nhất, gắn nhà là một điểm đến nghỉ dưỡng và du lịch, Venezia Beach dành phần lớn quỹ đất để phát triển 16 cụm tiện ích với hàng trăm tiện ích thành phần theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt chú trọng đến hệ tiện ích cho sức khỏe. Đây là khởi nguồn của 6 hình thái sống wellness luxury toàn diện.

Venezia Beach khởi tạo lối sống lành mạnh khi được hòa quyện vào thiên nhiên nguyên bản với rừng – biển ấp ôm, liền kề là suối khoáng nóng Bình Châu

a1

Venezia Beach tâm điểm cung đường nghỉ dưỡng Wellness Hồ Tràm – Bình Châu

Tại Venezia Beach Hưng Vượng Developer tạo nên tổ hợp trị liệu – phục hồi – chăm sóc sức khỏe mang tên “thành phố không tuổi” rộng đến 9 ha. Tổ hợp do tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu Nhật Bản là Care 21 vận hành. Nơi đây cung cấp phương pháp chuẩn y khoa để chăm sóc, trị liệu, phục hồi cho gia đình đa thế hệ. Đặc biệt, đơn vị này có thế mạnh chăm sóc người trung và cao tuổi.

VB PV 42 Plaza scaled

Hometel biển The Venice 5&6 sở hữu thiết kế sang trọng đầy tinh tế

Hãy tưởng tượng, chủ nhân Venezia Beach được nghỉ dưỡng trong những căn Home Resport, Hometel biển phong cách Itali nương theo đường biển, nằm giữa không gian thủy bao xanh mát với không gian nội thất được cá nhân hóa, sân vườn rộng ngập tràn hoa lá. Nghỉ dưỡng tại đây, hít thở bầu khí quyển trong lành và ngắm nhìn thiên nhiên miền biển đẹp như tranh, cư dân tương lai sẽ thấy cả thân – tâm – trí được kích hoạt để đạt tới độ cân bằng, an yên.

Song ngoài những giá trị thuần về cảm xúc, sức khỏe, wellness luxury living được đánh giá là một kênh đầu tư tài sản bền vững khi theo báo cáo, những điểm đến có các dịch vụ và đáp ứng wellness có doanh thu cao hơn 43% thông thường. Khách quốc tế chi trả nhiều hơn 65% và khách nội địa chi tiêu nhiều hơn 250 % (theo SRI International). Các điểm đến này cũng kéo dài ngày lưu trú và quay trở lại nhiều lần đo đặc thù của trị liệu và wellness là thực hiện gói dịch vụ theo liệu trình (cần tuân thủ thời gian và tần suất tham gia).

cc77c68ecf5e0100584f

16 cum tiện ích ích tạo nên chuẩn sống wellness luxury living gia tăng giá trị đầu tư tại Venezia Beach

Giá trị của tài sản này càng được đảm bảo và gia tăng khi có yếu tố sở hữu lâu dài. Đây cũng là lý do HomeResort và Hometel biển nằm trong Venezia Beach, thừa hưởng giá trị của wellness luxury living đang trở thành tâm điểm giữa thủ phủ du lịch phía Nam

>>> XEM THÊM ” Sức hút của bất động sản ven biển Vũng Tàu “