Vị trí dự án Highway5 Residences và những ưu thế đắc địa

Đăng ngày 05/09/2022

Vị trí Highway5 Residences liên kết vùng dự án và những ưu điểm mang lại từ vị trí địa lý của dự án là những yếu tố quan trọng mà các nhà đầu tư cần tìm hiểu trước khi quyết định đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những ưu điểm từ vị trí Highway5 Residences Gia Lâm trong bài viết dưới đây.

z3515875998375 1ae5d06aa5a1793fe06876194691c111 1

Phối cảnh minh hoa Highway5 Residences

Vị trí Highway5 Residences tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Mậu Tài – TT.Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội. Nơi đây được xem là vị trí đắc địa nhất của trung tâm hành chính huyện Gia Lâm. Sở hữu điểm “vàng” kết nối với những trục đường chính sầm uất cùng hệ thống giao thông huyết mạch, dễ dàng kết nối khu vực và toàn vùng nhờ những trục đường chính sôi động, sầm uất của huyện Gia Lâm.

z3515875983000 28ec5724bf380ff5dec8dc27b0d7148e

Nơi đây là cửa ngõ phía Đông của thành phố, được coi là tọa độ trung tâm với diện mạo mới mẻ, năng động, sầm uất bởi liền kề với nhiều bệnh viện , cơ quan hành chính, trường học và đặc biệt là các cụm khu công nghiệp.

 • Phía Đông: Tiếp giáp giáp huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh và huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
 • Phía Tây: Giáp huyện  Long Biên, quận Hoàng Mai
 • Phía Bắc: Giáp với huyện Đông Anh, thành phố Từ Sơn và huyện Tiên Du thuộc tỉnh Bắc Ninh.
 • Phía Nam: Giáp huyện Thanh Trì và huyện Văn Giang, Tình Hưng Yên.

Liên kết vùng của dự án Highway5 Residecnes

Tọa lạc ngay tại nút giao giữa nhiều tuyến đường huyết mạch của khu vực Phía Đông, Thành Phố Hà Nội, Highway5 Residences sở hữu lợi thế mặt tiếp giáp với các mặt đường giao thông chính của thành phố:

 • Một mặt nằm trên đường chính Nguyễn Mậu Tài xuyên tâm giao với nhiều tuyến phố sầm uất như Ngô Xuân Quang, Lý Thánh Tông.
 • Mặt khác tiếp giáp với đường quốc lộ 5b trục giao thông vàng kết nối tới các tỉnh thành phía Đông của Khu vực miền Bắc

z3515876060730 54627c83a7a9dd51c648b29f00b8858d

Highway5 Residences sở hữu ví trí kết nối vàng của huyện Gia Lâm

Từ đây, Chủ sở hữu có thể đi đến các điểm đỉa trong thành phố Hà Nội 1 cách nhanh chóng, cùng các tỉnh thành của miền Bắc. Không chỉ vậy, dự án còn được bao quanh bởi hàng loạt tiện ích như siêu thị, trường học, ngân hàng, bệnh viện, khu mua sắm…

Những ưu điểm từ vị trí đắc địa của dự án

Nằm tại toạ độ đắt giá bậc nhất khu Đông, Thành Phố Hà Nội, dự án Highway5 Residences sở hữu những ưu thế đắc địa:

 • Tâm điểm trung tâm sôi động, nơi có cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ.
 • Mặt tiền trên con phố chính, kết nối thuận lợi với các trục đường khác.
 • Gần kề các hạng mục quan trọng như công viên , Bệnh viện Đa khoa huyện Gia Lâm, ga Đông Hà, khu công nghiệp Đài Tư, Trường học các cấp
 • Vị trí có giá trị về phong thuỷ và tài lộc khi gần hồ điều hòa, công viên cây xanh rộng lớn.
 • Nằm trong khu vực dân cư đông đúc, nơi diễn ra các hoạt động buôn bán, vui chơi, giải trí náo nhiệt, sầm uất bậc nhất huyện Gia Lâm.

ma 1

Với những lợi thế trên, Highway5 Residences được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm cho thị trường bất động sản thành phố Hà Nội nói chung và khu vực Phía Đông nói rieeng. Highway5 Residences được xây dựng trên ý tưởng một kiểu mẫu dự án hiện đại, cộng đồng dân cư cao cấp, môi trường sống văn minh, lý tưởng khi quy tụ hàng loạt các tiện ích dịch vụ chất lượng .

XEM THÊM ” Khi sự hạn hiếm tạo nên giá trị bất động sản hạng sang “