S-Real Việt Nam – Đơn Vị Phân Phối Xuất Sắc Nhất Vinh Heritage và Vinhomes New Center

Đăng ngày 04/12/2021

Vượt qua tất cả các đại lý trong hệ thống phân phối, S-Real Việt Nam tiếp tục đạt danh hiệu TOP 1 đại lý bán hàng xuất sắc nhất tại Vinh Heritage xuyên suốt từ đầu năm 2021 tới nay. và TOP 5 đại lý phân phối xuất sắc nhất dự án Vinhomes New Center.

S-Real Việt Nam và hành trình lớn lên cùng Vinh Heritage

Tháng 9/2020, V-Land thay mặt chủ đầu tư dự án Vinh Heritage là Liên danh Công ty CP Hóa dầu Quân đội (Mipec) và Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tràng An đã lựa chọn bước đi chiến lược khi hợp tác với các đại lý có uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, để phân phối các sản phẩm thuộc dự án Vinh Heritage. Và S-Real Việt Nam trở thành một trong những đại lý được Liên danh chủ đầu tư Mipec và Tràng An “chọn mặt gửi vàng” ngay từ khi dự án chưa mở bán.

Sự am hiểu nhu cầu thực của khách hàng cùng sự bản lĩnh của một đạy lý có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp, đã giúp S-Real Việt Nam trở thành đại lý duy nhất tại Vinh Heritage liên tiếp đạt danh hiệu “Đại lý phân phối xuất sắc nhất tại Vinh Heritage” xuyên suốt từ đầu năm 2021 tới nay.

Sự thành công tại dự án Vinh Heritage chính là nền tảng, là bước đệm rất lớn để S-Real tiếp tục gặt hái những thành công tiếp theo tại khu đô thị này và cả các dự án đang và sẽ phân phối trong tương lai.

S-Real Việt Nam và hành trình trưởng thành cùng Vinh Heritage

S-Real Việt Nam và hành trình trưởng thành cùng Vinh Heritage

 

S-Real đạt danh hiệu "Đại lý bán hàng xuất sắc nhất Vinh Heritage" tháng 5/2021

S-Real đạt danh hiệu “Đại lý bán hàng xuất sắc nhất Vinh Heritage” tháng 5/2021

S-Real đạt danh hiệu "Đại lý bán hàng xuất sắc nhất Vinh Heritage" tháng 6/2021

S-Real đạt danh hiệu “Đại lý bán hàng xuất sắc nhất Vinh Heritage” tháng 6/2021

S-Real Việt Nam - Đơn vị phân phối xuất sắc nhất dự án Vinh Heritage tháng 11/2021

S-Real Việt Nam – Đơn vị phân phối xuất sắc nhất dự án Vinh Heritage tháng 11/2021

Năm 2021, S-Real Việt Nam tiếp tục tạo nên những kỳ tích vô cùng ấn tượng với các sản phẩm tại Vinh Heritage – không chỉ dẫn đầu hệ thống phân phối trong phân khúc Shophouse mà còn là đại lý có doanh số bán hàng tốt nhất trong tất cả các phân khúc còn lại như Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Biệt thự đảo, ShopVilla,…

Sau hơn 1 năm chính thức hợp tác cùng Vinh Heritage, S-Real Việt nam phát triển ngày càng lớn mạnh không chỉ mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ mà hơn thế nữa còn là sự bản lĩnh, cái tâm và cái tầm của bề dày kinh nghiệm và tâm huyết dành cho Vinh Heritage.

Giữ vững phong độ của một đại lý uy tín và kinh nghiệm tại Vinh Heritage, kết thúc 11 tháng của năm 2021, S-Real Việt Nam tiếp tục giữ vững danh hiệu TOP 1 Đại lý phân bán hàng xuất sắc nhất trong hệ thống phân phối của dự án.

>> Tìm hiểu thêm: S-Real tiếp tục được vinh danh là đại lý phân phối xuất sắc nhất của dự án Vinh Heritage

S-Real Việt Nam và sự bứt phá ngoạn mục tại dự án Vinhomes New Center

Trưởng thành từ thị trường bất động sản Nghệ An với hàng loạt dự án tâm điểm của cả tỉnh như Vinh Heritage, Meysense Lucia Bay Bãi Lữ hay mới đây nhất là dự án Vinh Park River. S-Real Việt Nam đã và đang trở thành một trong những đơn vị tư vấn và phân phối bất động sản hàng đầu khu vực miền Trung tạo bước đệm và nền móng vững chắc để cạnh tranh trực tiếp với những cái tên “sừng sỏ” nhất.

Với tinh thần “Không ngừng phát triển – Không ngừng vươn xa” S-Real Việt Nam đã chính thức “bắn phát súng đầu tiên” vào thị trường bất động sản Hà Tĩnh bằng việc hợp tác với thương hiệu Vinhomes tại dự án Vinhomes New Center nơi chứa đựng vô vàn những cơ hội cũng là thách thức đang chờ đón.

Những ngày đầu tiên của S-Real tại Hà Tĩnh chứ đựng đầy những khó khăn. Từ việc tìm kiếm, xây dựng văn phòng, tạo dựng một đội ngũ nhân sự hoàn toàn mới cho tới những khác biệt về văn hóa cũng như thị trường bất động sản ở vùng đất mới.

Tuy nhiên, “Có áp lực mới có kim cương” và “Khó khăn thử thách tạo nên sức mạnh” đã thấm nhuần vào văn hóa làm việc của toàn thể chiến binh S-Real Việt Nam. Văn phòng mới với đội ngũ nhân viên hùng hậu và nhiệt huyết đã nhanh chóng bắt nhịp với thị trường, liên tục tạo ra những thành quả, dần chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng.

Mọi cố gắng rồi cũng sẽ được đền đáp, bằng lòng kiên trì, tỉ mỉ và luôn nỗ lực hết mình, các chiến binh S-Real chi nhánh Hà Tĩnh đã liên tục gặt hái được những thành quả xứng đáng, dần chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng và khẳng định được uy tín của thương hiệu S-Real Việt Nam trên vùng đất mới. Chỉ trong vòng vỏn vẹn 1 tháng đặt chân vào thị trường Hà Tĩnh, cái tên S-Real Việt Nam từ một đại lý đến sau đã có sự bứt phá thần tốc, nhanh chóng vượt qua hàng chục đối thủ và leo lên bảng vàng dự án với vị trí TOP 5 đại lý phân phối xuất sắc nhất Vinhomes New Center.

S-Real Việt Nam và danh hiệu Đại lý bán hàng xuất sắc nhất dự án Vinhomes New Center

S-Real Việt Nam và danh hiệu Đại lý bán hàng xuất sắc nhất dự án Vinhomes New Center

“Nói có sách, mách phải có chứng” – Các chiến binh nhà S-Real chi nhánh Hà Tĩnh cũng đã được vinh danh trên bảng vàng của dự án:

z2986783176014 a72610fb0f7639a982d5ec98b02d7a69 z2986783153316 98073e851855414ae686a91807f14263 z2986783130001 6252a6ec7ecb8b0629d5dffb74fe8285 z2986783094755 ed7c4cd90726e9934d76523ab18eba1f

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của dự án Vinh Heritage hay Vinhomes New Center là sự lớn mạnh không ngừng của S-Real Việt Nam.

Đó cũng chính là minh chứng rõ nét nhất và là lời khẳng định cho sự uy tín, kinh nghiệm và tâm huyết của S-Real Việt Nam dành cho các dự án mà công ty phân phối. Đồng thời, đây sẽ là động lực và cũng là thách thức cho S-Real Việt Nam ở những dự án tiếp theo mà công ty sẽ phân phối trong thời gian sắp tới.

Chúng tôi hiểu được rằng để gặt hái được những thành công đó, một phần rất lớn đó là sự tin tưởng của Qúy khách hàng, nhà đầu tư đã gửi gắm vào S-Real, cũng như sự cố gắng, nỗ lực hết mình của những chiến binh sales và toàn thể CBNV công ty trong suốt thời gian qua.

2021 là năm đánh dấu bước chuyển mình của S-Real Việt Nam với tinh thần “Không ngừng phát triển – Không ngừng vươn xa” khởi đầu bằng việc mở rộng thị trường ra toàn miền Bắc với trụ sở văn phòng hoàn toàn mới.

Theo đó, trụ sở văn phòng giao dịch miền Bắc của Công ty được đặt ở tòa nhà Times Tower – số 35 Lê Văn Lương – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội. Văn phòng được thiết kế hiện đại, sang trọng, đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi với hơn 500 chỗ ngồi làm việc cho nhân viên.

Văn phòng của S-Real tại Hà Nội với hơn 500 chỗ ngồi làm việc hiện đại

Văn phòng của S-Real tại Hà Nội với hơn 500 chỗ ngồi làm việc hiện đại

Văn phòng được trang bị với đầy đủ tiện nghi cho CBNV công ty

Văn phòng được trang bị với đầy đủ tiện nghi cho CBNV công ty

Bên cạnh việc tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, S-Real còn tổ chức những buổi đào tạo nội bộ nhằm bồi dưỡng những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, kỹ năng tư vấn bán hàng và marketing. S-Real luôn quan tâm tới lộ trình phát triển cho nhân viên sale ngay từ khi bước chân vào công ty. Các công tác đánh giá nhân sự thường xuyên được triển khai để từ đó có những kế hoạch đào tạo nâng cao năng lực, hướng đến phát triển một thế hệ nhân sự chất lượng cao và đội ngũ quản lý tài năng.

Ở S-Real, mỗi nhân sự sẽ được phát triển cùng với sự phát triển của công ty. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu của S-Real Việt Nam trên thương trường bất động sản.

>> Tìm hiểu thêm: S-Real Việt Nam – Đơn Vị Phân Phối Chính Thức Dự Án Vinh Park River