SỞ HỮU NHÀ PHỐ THƯƠNG MAI 2 MẶT TIỀN Eco CenTral Park Lợi ích nhân đôi -Sinh lời bền vững

Đăng ngày 09/02/2023

Vị trí đắc địa, thiết kế kết hợp cổ điển và hiện đại, vừa có thể ở vừa kinh doanh, di chuyển thuận lợi…là những ưu thế nổi bật khiến nhà phố thương mại tại Eco Central Park ngày càng được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

nha pho vuon

Sản phẩm nhà phố luôn được các cđt dành nhiều tâm huyết trong thiết kế, đảm bảo các yếu tố  thu hút cư dân & nhà đầu tư.

Nhà phố thương mại – xu thế của thời đại

Xu thế kinh doanh ngày một nhiều hiện nay, mô hình nhà phố thương mại kiểu mới được xây dựng nên nhằm đảm bảo cả nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt tiện lợi. Tại đây, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, nằm cạnh các khu đô thị đông đúc tạo nên nguồn khách hàng ổn định và đa dạng. Điểm nổi bật của nhà phố thương mại kiểu mới không chỉ đảm bảo mục đích kinh doanh sinh lời mà còn đi cùng với mục đích sinh sống tiện nghi và thuận lợi nhất đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

220528 ECO VINH V07 BT SONG LAP draft1 3 1

Trong đầu tư bất động sản dài hạn, các nhà đầu tư không thể bỏ qua phân khúc BĐS thương mại và đặc biệt là những sản phẩm nhà phố trong những quần thể đô thị tiện ích đồng bộ và khép kín. Với hàng loạt những ưu thế nổi bật như: hạ tầng được quy hoạch tổng thể, hiện đại; thiết kế không gian linh hoạt; sự xuất hiện của nhà phố gần đây đã nhanh chóng khắc phục nhiều điểm hạn chế của những căn nhà phố truyền thống và tạo thành chuỗi kinh doanh sầm uất mang lại giá trị lợi nhuận cao cho chủ sở hữu.

phoi canh nha pho du an eco central park vinh min

Tuy nhiên, nguồn cung trên thị trường hiện nay thì khá khiêm tốn, tỷ lệ nhà phố thương mại trong các khu đô thị vẫn khá ít. Cũng khá dễ hiểu, bởi nhà phố được các chủ đầu tư dành nhiều thời gian, tâm huyết trong thiết kế, đồng thời luôn ưu tiên đảm bảo các yếu tố “vàng” hút nhà đầu tư như: nhà mặt trục đường chính, quy hoạch đồng bộ bài bản, có khả năng tạo nguồn khách lớn và có liên kết vùng tối ưu. Chính điều này đã tạo nên sự khan hiếm và sức hấp dẫn đối với dòng sản phẩm này.

>>> Tìm hiểu thêm : ” 4 GIÁ TRỊ BĐS TẠO NÊN “BÁU VẬT TRUYỀN ĐỜI” ECO CENTRAL PARK “

Nhà phố thương mại Eco Central Park – Nơi trao niềm tin, tiếp bước thành công

Những căn nhà phố vườn, nhà phố đại lộ Eco Central Park được thừa hưởng những không gian xanh chung với mật độ cây xanh lớn. Những hàng cây giáng hương trên đại lộ Âu Cơ, cây Đề đỏ trên trục đường Công Viên, Đại Lộ Hùng Vương ngập tràn cây săng lẻ, và những cây hoa cây hoa bồ quân được trồng tại  những con đường nội khu.

220603 ECO VINH V15 BT SONG LAP DRAFT 1 5

Giá trị của nhà phố tỷ lệ thuận với quá trình hoàn thiện các phân khu và tiện ích tại Eco Central Park Vinh. Với số lượng giới hạn, chủ sở hữu nhà phố 2 mặt tiền có thể kỳ vọng gia tăng lợi ích kép đối với cả hai nhu cầu “an cư lạc nghiệp” và “đầu tư sinh lời”.

Nha pho dai lo a 1 1

Với khả năng thương mại hóa vượt trội, nhà phố thương mại Eco Central Park có tích hợp mặt tiền là điểm then chốt cho việc kinh doanh buôn bán dễ dàng. So với việc đầu tư mua nhà chung cư hay gửi tiết kiệm ngân hàng thì tiền đầu tư kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận cao và ổn định hơn. Đặc biệt, khi dân số trong các khu dân cư ngày càng tăng lên, thì nhu cầu giao dịch, mua bán phục vụ sinh hoạt hằng ngày sẽ có xu hướng gia tăng kích thích việc kinh doanh tại các nhà phố thương mại phát triển. Điều này sẽ làm gia tăng giá trị của nhà phố thương mại cao hơn các khu nhà chung cư đơn thuần.

nhà phố thương mại Eco Central Parl không chỉ đem lại quyền sở hữu trọn đời tài sản bất động sản đáp ứng nhu cầu ở mà còn phục vụ mục đích kinh doanh, buôn bán. Có thể nói đây chính là lựa chọn phù hợp cho những doanh nhân muốn dòng tiền luôn được luân chuyển để tạo ra lợi nhuận theo cấp số nhân tạo nên nguồn thu nhập thụ động ổn định, bền vững và lâu dài.

>>> Tìm hiểu thêm : ” MẢNH GHÉP CUỘC SỐNG HOÀN HẢO TẠI ECO CENTRAL PARK Vinh “