Vì sao bất động sản Gia Lâm chuyển mình mạnh mẽ bậc nhất ? #2

Đăng ngày 27/07/2022

Nhiều tín hiệu tích cực đến thị trường bất động sản Gia Lâm trong thời gian qua.Trong đó, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ cùng các tuyến đường giao thông huyết mạch, các công trình bắc ngang sông được xây dựng và khai thác là yếu tố đã giúp cho giá bất động sản khu vực Gia Lâm ngày một chuyển mình mạnh mẽ hơn .

Thị trường Gia Lâm thay đổi từng ngày.

Gia Lâm Huyện Gia Lâm nằm ở phía đông của thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 10km, có vị trí địa lý giáp với các tỉnh thành như  Bắc Ninh ,Hưng Yên. Khu vực này hiện đang có sự phát triển về hạ tầng, cùng mật độ dân cư khá tốt .

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường mới đây  số lượng người tìm kiếm bất động sản khu vực ven đô Hà Nội đã tăng trưởng hơn nhiều so với khi trước dịch. Mặc dù thị trường vừa bước vào thời kì bình thường mới, trải qua khó khăn của biến động nền kinh tế, nhưng sự quan tâm về bất động sản lại không hề sụt giảm mà còn tăng cao hơn đặc biệt là thị trường đang đi lên như ở khu vực Gia Lâm.z3515875998375 1ae5d06aa5a1793fe06876194691c111 1

Dự án Highway5 Residences tại Gia Lâm, Hà Nội

>>>Nhà phố thương mại lõi trung tâm hành chính Gia Lâm – cơ hội không nên bỏ nỡ “

Hiện nay, Gia Lâm đang chào đón làn sóng đầu tư ở khu vực phía Đông thành phố Hà Nội, địa phương này trong thời gian qua đã  hòa nhịp cùng những bước tiến nhanh chóng và rõ rệt hơn. Hệ thống giao thông đồng bộ được chú trọng và đổi mới một cách bài bản,mạng lưới giao thông đường bộ Gia Lâm tạo nên huyết mạch quan trọng nơi đây. Gia Lâm là cửa ngõ phía Đông nối với các vùng lân cận khác như: tuyến đường Quốc lộ 5, Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, nút giao cổ Linh.

Đáng chú ý, trong khoảng thời gian sắp tới, Hà Nội xây dựng thêm 6 công trình vượt sông với tổng mức đầu tư hàng nghìn  đồng, một thông tin ấn tướng với các địa phương vùng ven đô. Các cây cầu vượt sông được đua vào sử dụng giúp Gia Lâm vươn mình phát triển trở thành khu vực tốt cho người dân cho người dân di cư từ trung tâm sang các khu vực phía Đông

Với xu thế chuyển dịch nơi ở về các vùng ven ngoại thành thành phố lớn như Hà Nội. Gia Lâm được xem là nơi có môi trường tiềm năng nhờ vị trí, cùng hệ thống hạ tầng đô thị.

V06 GL Highrise Sunset Final scaled

Highway5 Residences sở hữu cảnh quan nội khu xanh với công viên và hồ điều hòa 

Ở một khía cạnh khác, Gia Lâm đang sở hữu  nguồn cung quỹ đất cũng vô cùng phong phú và dồi dào. Nơi đây được xem là lựa chọn lý tưởng cho những ông lớn trong lĩnh vực bất động sản tạo ra hàng loạt dự án bất động sản tầm cỡ như tập đoàn VinGroup với dự án KĐT Vinhome Ocean Park, dự án Vin Wonder… Gia Lâm được xem là miền đất hứa cho các nhà đầu tư đang có ý định khai phá các thị trường đầy tiềm năng này. Mà không bị cuốn vào vòng xoáy sốt đất, có thể xem thị trường bất động sản Gia Lâm có nhiều tiềm năng sinh lời cao trong tương lai gần với các nhà đầu tư.

Điểm nhấn đáng chú ý của thị trường bất động sản Gia Lâm

Dự kiến từ nay đến 2025, Hà Nội sẽ chi gần 83.000 tỷ đồng đưa 5 huyện Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Thanh Trì lên quận. Được biết, huyệnGia Lâm đã đạt 25/27 tiêu chí lên quận tính đến đầu năm 2022. Thành phố cũng đặt mục tiêu tập trung hỗ trợ Gia Lâm trở thành quận mới của Hà Nội ngay trong năm 2023. Theo đó đã đánh thức thị trường bất động sản Gia Lâm.

Với vị trí thuận lợi trong khu vực đang lột xác mạnh mẽ nhất, Dự án Highway5 Residences được hưởng lợi từ những tiện ích của sự phát triển về hạ tầng và kinh tế trong khu vực. Với quy hoạch hệ thống đường trục hứa hẹn sẽ giúp thị trường bất động sản Gia Lâm  ngày càng đột phá trong thời gian tới.

ma

Highway5 Residences được xem là điểm nhấn đáng chú ý tại thị trường bất động sản Gia Lâm

>>> Thông tin dự án Highway5 Residences 

Có thể thấy, Dự án Highway5 Residences hiện mang đến cho thị trường bất động sản Gia Lâm đa dạng về các loại hình sản phẩm. Bao gồm 163 căn shophouse ( nhà phố thương mại ) và liền kề được quy hoạch đồng bộ. Với việc Gia Lâm được xem là một trong những đô thị vệ tinh ở cửa ngõ phía Đông Hà Nội, với vị trí địa lý có nhiều lợi thế, giáp ranh với nhiều tỉnh thành. Trong tương lại, Highway5 Residences sẽ trở thành một đại lộ thương mại sầm uất, đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản.

z3515875983000 28ec5724bf380ff5dec8dc27b0d7148e

Những căn nhà phố thương mại tại Highway5 Residences sở hữu mặt tiền đường Nguyễn Mậu Tài.

Với diện mạo ngày càng thay đổi theo hướng tích cực, với hàng loạt các công trình  được đầu tư, nâng cấp và phát triển cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện. Highway5 Residences làm tăng tiềm năng thị trường bất động sẩn Gia Lâm, biến nơi đây thành vùng đất được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm, xem đây là thị trường mang lại giá trị kinh tế lớn trong những năm tới đây.

>>> XEM THÊM ” Tiềm năng của shophouse Highway5 Residences phía Đông Hà Nội “